Home Kiến thức dây đồng hồ Thay dây đồng hồ da ở đâu chất lượng?

Thay dây đồng hồ da ở đâu chất lượng?

112
0

1. Thay dây đồng hồ da chất lượng, tại sao?

Chiếc đồng hồ đã không còn dừng lại ở mục đích xem thời gian, nó còn là một phụ kiện không thể thiếu cho bộ trang phục của một quý ông. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có khá nhiều lý do khiến bạn sẽ phải thay dây đồng hồ. Có thể thấy, lý do dây đồng hồ bị cũ theo thời gian là lý do phổ biến nhất.

Với khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ trình bày về vấn đề thay dây đồng hồ da. Đây là chất liệu lâu đời nhất và rất phổ biến hiện nay của dây đồng hồ. Nhưng tại sao cần phải thay đồng hồ da chất lượng?

  • Dây đồng hồ ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp tổng thể của chiếc đồng hồ:

Có thể thấy, đồng hồ có hai phần chính là mặt đồng hồ và dây đồng hồ. Một sợi dây đồng hồ (hay còn gọi là quai đồng hồ) đẹp, tinh tế và hài hòa sẽ tôn lên vẻ đẹp tổng thể của chiếc đồng hồ. Ngược lại, nếu bạn có một mặt đồng hồ sang trọng và mắc tiền nhưng lại thay nhầm dây đồng hồ da giả, kém chất lượng thì sẽ làm mất giá trị của cả chiếc đồng hồ. Do đó, việc chọn dây đồng hồ da chất lượng là điều nhất định bạn không thể bỏ qua khi phải thay dây đồng hồ.

  • Dây đồng hồ da chất lượng sẽ bền và đẹp theo thời gian:

Dây da đồng hồ chất lượng sẽ mềm hơn nếu đeo được một thời gian, càng đeo càng bóng và đẹp. Nếu bạn thay phải sợi dây da đồng hồ dởm thì chẳng mấy chốc mà hư hỏng, trở nên xấu xí rất mất thẩm mỹ. Việc thay một dây da chất lượng với giá mắc hơn một chút và dùng được nhiều năm chẳng phải sẽ tốt hơn rất nhiều so với thay một dây đồng hồ giá rẻ hơn một chút nhưng kém chất lượng dùng được vài tháng đã phải thay dây mới.

  • Dây đồng hồ kém chất lượng có thể gây dị ứng da:

Ngoài vấn đề về thẩm mỹ và thời gian sử dụng thì dây da đồng hồ thật chất lượng cao sẽ an toàn hơn với da của bạn. Không những vậy, với thời tiết lạnh, dây da đồng hồ làm bằng giá thật còn giúp bạn giữ ấm cổ tay khá tốt. Ngược lại, trong trường hợp xấu, dây đồng hồ da dởm còn có thể gây dị ứng và thậm chí là ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm dây da đồng hồ khác nhau. Do đó, khi thay dây đồng hồ da, bạn nên tìm hiểu để có thể kiểm tra chất lượng của dây da trước khi quyết định thay dây đồng hồ. Ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dây da chất lượng hơn.

2. Thay dây đồng hồ da chất lượng ở đâu?

Hiện nay, hầu như tất cả các địa phương đều có dịch vụ thay dây đồng hồ. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì càng có nhiều địa điểm bạn có thể tham khảo và lựa chọn tùy vào sở thích và mức giá mà mình mong muốn. Tuy nhiên, để có thể thay dây đồng hồ da chất lượng thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín. Thông thường, những nơi uy tín, chất lượng về thay dây da đồng hồ sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Có kinh nghiệm trong nghề:

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là những địa chỉ mới không chất lượng. Tuy nhiên, những nơi đã tồn tại trong ngành thời gian nhiều năm thì phần nào thể hiện được chất lượng sản phẩm của họ trên thị trường. Thêm vào đó, việc hoạt động nhiều năm trong nghề thì kinh nghiệm về da cũng như về dây da đồng hồ của họ cũng không ít, bạn có thể sẽ được tư vấn chuyên nghiệp để chọn được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

  • Bạn có thể xem, kiểm tra, test dây da đồng hồ trước khi mua hàng:

Khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng uy tín, sản phẩm chất lượng thì nhân viên sẽ không ngại ngần nếu khách hàng muốn test sản phẩm. Bởi vì, khi test ra sản phẩm da thật sẽ càng làm tăng uy tín của cửa hàng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu để có kiến thức các phương pháp test da khoa học, chính xác. Ngoài ra, nếu bạn mua hàng online thì việc test sản phẩm sẽ bị hạn chế vì lý do bảo quản hàng hóa khi giao hàng thông qua một bên vận chuyển thứ ba. Do đó, nếu muốn test sản phẩm kỹ, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng sẽ thuận tiện hơn.

  • Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt:

Một cửa hàng uy tín đối với sản phẩm về da, trong đó có dây da đồng hồ đều có chính sách bảo hành đối với sản phẩm lỗi cũng như là các vấn đề phát sinh sau khi nhận hàng. Tùy vào chính sách của từng cửa hàng mà cách thức và thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Nhưng về cơ bản, khách hàng sẽ được bảo đảm sử dụng với trải nghiệm tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Trên đây là cách tìm địa chỉ thay dây đồng hồ da uy tín mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu bạn là một người đã từng sử dụng dây đồng hồ da chất lượng và có sự tìm hiểu thì bạn sẽ dễ dàng biết được đâu là địa chỉ uy tín và bán các sản phẩm dây đồng hồ da chất lượng.