Home Kiến thức dây đồng hồ Tham khảo nơi mua bán dây da đồng hồ xịn cao cấp

Tham khảo nơi mua bán dây da đồng hồ xịn cao cấp

118
0

Hiện nay tất cả mọi thứ luôn đi đôi với thật giả lẫn lộn nên bạn cần phải chú ý vì thì trường tiêu dùng đồng hộ hiện nay khá là đa dạng, nhiều nơi bán hàng kém chất lương nên phải cẩn thật kiểm tra trước khi quyết đinh mua nhé

Chẳng hạn như Đồng Hồ Hải Triều là nơi mua bán dây da đồng hồ xịn cao cấp uy tín hiện nay, shop chuyên mua bán đồng hồ và phụ kiện cho đồng hồ như là: dây da xịn, dây da cá sấu..vv. Shop này được thành lập từ năm 1991  đến nay có 20 năm kinh nghiệm cũng như là uy tín ở trên thị trường Việt Nam. Cùng với dàn nhân viên dày dặn kinh nghiệm phục vụ tận tình…

Điểm mua bán dây da đồng hồ xịn cao cấp

Showroom thứ nhất: 160 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, tại Tp. HCM

Showroom thứ 2: 190D Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, tại Tp. HCM

Sau đây là một số dây da đồng hồ xịn được ưa chuộng tại thành phố hồ chí minh

 Dòng sản phẩm mang tên CLASS CTM – Công nghệ sản xuất “French RemBordé”

+ Nó được phát triển độc quyền bởi ZRC ở tại nước Pháp có sự kết hợp giữa phương pháp cắt mép truyền thống thuộc kiểu Pháp với  cuốn mép bằng tay để tạo nên công nghệ sản xuất “cuốn bán mép” (half-turned edge).

+ Dòng sản phẩm CLASS CTM được sản xuất từ loại da hạng xịn từ Pháp và được giám sát chặt chẽ khi sản xuất theo quy trình. Dòng sản phẩm này sử dụng loại da mịn nubuck cho lớp lót. (lưu ý: dòng sản phẩm này cần được hạn chế tiếp xúc với nước vì có tính thấm hút).

Dòng sản phẩm mang tên AQUABRACELETTM

– Công nghệ ZRC tốt nhất được áp dụng để sản xuất ra dòng sản phẩm này: cuốn bán mép (French embordé,  cắt mép (thủ công theo kiểu Pháp) và ), cuốn mép bằng tay (nghệ thuật may da theo kiểu truyền thống)

–Dòng sản phẩm này có thể chịu được nước. Đặc biệt model 584 – AQUACALF có thể chịu nước đến 8 tiếng đồng hồ bạn nhé.

–Đối với dòng thể thao thích khám phá. Lớp da ở bề mặt trên và lớp lót thì đều chống được nước và đạt được hết các tiêu chuẩn kiểm định cao.

Dòng sản phẩm mang tên CONCORDETM

– Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi công nghệ ZRC và với quy trình sản xuất hoàn toàn bằng tay 100% nhé

– Cắt, gọt, , xoi, lạng, khía, xẻ mài, , sơn, may ,đánh bóng … một sợi dây của CONCORDETM thì cần đến 60 công đoạn được gọi là “Maitre Artisan” (bậc thầy của thủ công) với tinh hoa chết tạo rất vượt trội.

– Dòng sản phẩm này được Chọn lựa da khá kỹ lưỡng & cắt gọt chính xác từng các chi tiết trong một chuỗi công đoạn phức tạp, điều này thì yêu cầu thời gian dài và được huấn luyện nghiêm khắc trước khi  mà có thể gọi là “Nghệ thuật làm dây da”.

– Dòng CONCORDETM thì bao gồm có 13 loại da, 20 màu, kích thước từ 10mm đến 22mm. CONCORDETM là sự đảm bảo về chất lượng và được các nhà sản xuất công nhận danh tiếng toàn thế giới như một nhà sản xuất dây da tốt nhất 40 nước.

– CONCORDETM là dòng sản phẩm dành cho “người sành điệu” muốn tìm dây da “luxury” để mà tô điểm cho chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

Khái quát về dây da đồng hộ xịn và gia dả

Khái niệm về dây da đồng hồ cá sấu hàng xịn  là gì: da thật xịn hay nói cách khác là da thuộc, các sản phẩm đồng hồ bằng da thật thường được in chữ phía sau dây là Real Leather, Genuine Leather, 100% Leather

Dây Da loại Simili: loại da này có giá rẻ, cứng, lại được phủ một lớp hợp chất polyeste ở trên bề mặt nên khi bạn nhìn sẽ thấy dây bóng và không thấm nước. Loại này được bán và coi như hàng chợ, nên chỉ cần nhìn sơ qua là bạn sẽ nhận biết được.

Dây Da loại  Pu: đây cũng là một loại da thuộc Simili nhưng lại cao cấp hơn, mềm mại hơn. Cho nên khi bạn mua hàng nếu bạn không biết cách phân biệt cũng như  không kiểm tra kỹ sẽ dễ nhầm lẫn với da thật bạn nhé

Những cách nhận biết dây da xịn và da giả

Hiện nay có khá nhiều cách để phân biệt được da đồng hồ thật và giả da bao gồm như: nhận biết qua mùi của đây, khi bạn hơ dây trên lửa, làm ướt bề mặt sản phẩm, quan sát bằng mắt thường, ấn mạnh vào sản phẩm, màu sắc sợi dây…vv. Nhưng ở đây chúng ta chỉ quan tâm  cách đơn giản và thực tế nhất như sau đây:

Làm ướt bề mặt sản phẩm: Bạn hãy nhỏ một vài giọt nước lên trên bề mặt dây da đồng hồ xịn hoặc là dây da đồng hồ cá sấu bạn dùng, sẽ có hai trường hợp xuất hiện như sau:

Đối với Da thật: giọt nước  lan rộng ra ở trên bề mặt sản phẩm sau đó nó sẽ dần thấm vào bên trong.

Da giả: vệt nước sẽ không lan rộng ra mà sẽ lăn ra khỏi bề mặt của dây.

Ấn mạnh vào sản phẩm: Bạn hãy dùng ngón tay của mình nhấn mạnh vào sản phẩm, sau đó tiếp tưc quan sát sẽ có hai trường hợp xuất hiện sau:

Đối với Da thật: sẽ xuất hiện vết lõm ở xung quanh ngón tay của bạn, tuy nhiên sau khi bạn bỏ tay ra thì vết lõm sẽ mất dần đi.

Đối với Da giả: da tổng hợp không có độ đàn hồi, còn da thật sẽ có độ đàn hồi thật dễ dàng nhận biết phải không nào?