Home Kiến thức dây đồng hồ Tham khảo 5 mẫu dây da đồng hồ đẹp nhất

Tham khảo 5 mẫu dây da đồng hồ đẹp nhất

199
0

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều mẫu mã đồng hồ đẹp, được bán ở trong siêu thị cửa hàng ngay cả ở chợ bình dân, tuy nhiên vì quá nhiều mẫu mã nên có thể khiến bạn khó mà nhận ra được mẫu nào đẹp mà phải cần đến tư vấn của nhiều người cũng như là số liệu thống kê xem mọi người thích mẫu nào để theo phong trào, nếu bạn là một khách hàng thuộc phân khúc trung bình tìm cho mình một chiếc đồng hồ đẹp và bền thì bạn đừng ngại dưới đây mình đã liệt kê ra 5 mẫu mã được sản xuất  từ công nghệ tiên tiến khiến cho bạn không thể phủ nhận là chúng rất đẹp bền lại rẻ phù hợp với túi tiền của mình nhé

Sau đây là 5 mẫu dây da đồng hồ đẹp nhất sẽ khiến bạn hài lòng nhé!

Mẫu dây da đồng hồ 584 – AQUACALF

AQUACALF  là một nhãn hiệu của dây da đồng hồ giá rẻ đến từ đất nước Pháp, hiện nay thì ZRC đã tồn tại hơn 109 năm ở trong ngành và là nó chiếm 65% thị phần cung ứng dây da ở trên toàn thế giới.

Riêng dòng sản phẩm dây da đồng hồ 584 – AQUACALF sở hữu được công nghệ tốt nhất của ZRC như  là cuốn bán mép (French embordé), cắt mép (thủ công kiểu Pháp và  cuốn mép bằng tay (nghệ thuật may da kiểu truyền thống)  chịu được nước đến 8 tiếng,…

Chính vì điều này nó cũng đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thay thế hoàn mỹ cho những ai thích đồng hồ dây da nhưng mà lại không muốn thay dây chính  hãng vì do giá thành quá đắt.

Mẫu dây da Hirsch TROOPER

Tiếp theo, hãng Hirsch TROOPER là một sản phẩm cũng đến từ thương hiệu dây da đồng hồ phân khúc giá rẻ, Hirsch TROOPER thì chịu nước và chịu mồ hôi là Hirsch. Hãng sản xuất cho sản phẩm này đến từ Áo, Hirsch TROOPER sở hữu hơn 16.000 đại lý, 70 bộ sưu tập, 15.000 kiểu dáng và 60 màu sắc,…

Cho nên không có gì là khó khăn để lý giải cho việc nhiều khách hàng lại tìm kiếm cho mình dây da đồng hồ xịn từ các sản phẩm của thương hiệu này. Hiện tại thì hãng Hirsch TROOPER có giá khoảng 520.000 VNĐ khá là trung bình nhé

Riêng hãng Hirsch TROOPER đã được làm từ một loại da thô chắc nên nó lại có thêm khả năng chịu trầy xước, mài mòn cao trong quá trình bạn sử dụng sinh hoạt hằng ngày, kể cả khi bạn dùng móng tay hay cây sắt cào thì dây vẫn giữ độ đàn hồi tốt nhất nhé.

Mẫu dây da đồng hồ Hirsch FOREST

Nằm trong bộ sưu tập HIRSCH Artisan Leather, dòng sản phẩm FOREST này cũng đã được tạo ra từ da động vật làm nguyên liệu chính, đã qua quá trình bảo quản kiểu truyền thống và chế tác bằng thủ công.

Những sản phẩm trên được sản xuất bởi bậc thầy chuyên gia về đồ da, nên nó được đánh giá là có mức độ hoàn thiện cao và giá trị thẩm mỹ cao. Với giá tầm khoảng 650.000 VNĐ, chiếc đồng hồ hiệu này của bạn gần như là vẫn giữ nguyên được giá trị ban đầu nhé. Tuy rẻ nhưng xét đến độ bền độ tính thẩm mỹ thì bạn cần phải cân nhắc vì nó khá la hoàn mỹ nhé

Mẫu dây da đồng hồ Hirsch CORSE

Với công nghệ HIRSCH Softglove tiên tiến cũng như đã giúp cho dòng sản phẩm CORSE trở nên bền và mịn màng cho cả lớp bề ngoài và lớp đệm bên trong bạn nhé. Đặc biệt, đường chỉ được may tông xuyệt tông giấu một cách thật khéo léo, tinh tế đã thể hiện được mức độ hoàn thiện cao nhất.

Cũng như là những bộ sưu tập khác, Hirsch CORSE đã được sản xuất cho cả dây da đồng hồ nữ và nam, thích hợp với đa dạng được nhiều mẫu đồng hồ, nhất là các sản phẩm thuộc phân khúc trung bình và cao cấp.

Mẫu dây da đồng hồ Hirsch ANDY

Đồng hồ Hirsch ANDY đã được sản xuất với lớp da nguyên cật đắt đỏ cùng với sự siêu bền của cao su thiên nhiều. Nó là một trong nhưng dây da  đồng hồ có được khả năng chịu nước ở được độ sâu từ 100-300 mét, kể cả khi bạn đi lặn nhé.

Ngay cả đến những dây da đồng hồ thuộc hàng chính hãng cũng như đã chưa chắc chịu nước tốt như là bằng Hirsch do đây là thương hiệu chuyên về dây da, có lịch sử phát triển lên đến 250 năm nhé.

Tuy là giá rẻ nhưng 5 mẫu đồng hồ trên là 5 mẫu dây da đồng hồ đẹp nhất mà nhiều khách hàng đã tin dùng bởi độ bền cũng như giá thành rẻ, tuy là dây giả nhưng lại được sản xuất dưới công nghệ cao khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về mẫu mã cũng như độ bền. Nếu ai phân khúc tầm trung thì đều có thể sở hữu được nhé

Chú ý khi bạn chọn mua dây da đồng hồ giá rẻ

Theo những chuyên gia ở tại Đồng Hồ Hải Triều thì khi bạn thay dây da đồng hồ giá rẻ thì 2 tính năng chịu nước vfa chịu mồ hôi là được nhiều khách hàng quan tâm nhất do đây là nguyên nhân khiến cho  phần dây đeo mau hỏng, dễ gây mùi khó chịu nhất.

Tuy nhiên, một số dòng sản phẩm liệt ke nổi bật ở trên đây, đến từ Hirsch và ZRC lại khắc phục được tối đa được vấn đề này. Vì thế mà cả 2 là dòng sản phẩm thay thế mà khách hàng chơi đồng hồ không thể nào bỏ qua.