Home Blog Những cách kết hợp thắt lưng cùng chiếc quần jean

Những cách kết hợp thắt lưng cùng chiếc quần jean

31
0

Khi chọn lọc thắt lưng cho chiếc quần jean nên nhớ đừng chọn những chiếc thắt lưng có màu sắc hay những họa tiết quá sặc sỡ chúng sẽ khiến cho các bạn mất đi vẻ nam tính cùng với lịch sự. Nhưng những chiếc thắt lưng từ chất liệu vải cho dù lại không bền và tính ứng dụng sẽ không cao như thắt lưng da. Thử nghĩ mà xem, chiếc thắt lưng da ngoài sự kết hợp cùng jean chúng lại còn có thể phối hợp cùng quần âu, quần chinos,…sẽ rất thuận tiện đúng không nào.


Xem thêm: ví da bò nam


Nhưng nếu vẫn thích những chiếc dây lưng vải thì khi bạn phối cùng quần jean nam nên tuyển lựa các gam màu trầm hơn, và cũng sẽ có tương phản với màu quần để tạo nên hiệu ứng cho bộ trang phục của bạn.


Việc tuyển lựa một chiếc thắt lưng cũng còn phụ thuộc vào thị hiếu, cả gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng, các chàng trai trưởng thành hãy nên đầu tư cho mình những chiếc thắt lưng và cả những phụ kiện khác chất lượng xứng đáng để luôn lịch lãm, nam tính ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.


Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên ghi nhớ một nguyên tắc đó chính là chọn thắt lưng cùng tông màu với những phụ kiện mang trên ở người như khuy măng séc và nẹp cravat. vì chưng những chi tiết đó tưởng nghe đâu rất bé nhưng nếu không ăn khớp màu với nhau cũng sẽ gây ra sự rối rắm màu sắc nhất mực. nếu phụ kiện đó được làm từ bạc thì mặt khóa thắt lưng cũng sẽ phải là màu bạc và màu vàng cũng sẽ tương tự như vậy.


that-lung-nam


Quy luật về màu sắc


Riêng đối với phần màu sắc của chiếc thắt lưng, bạn cũng chỉ cần ghi nhớ và hãy tuân theo lệ luật đồng bộ về màu da. Điều này đã được ứng dụng cho quờ quạng phong cách thời trang từ đơn giản hàng ngày cho tới cầu kỳ trải qua. Hai màu dây lưng đang được nam giới sử dụng phổ biến hiện đó chính là nâu và đen. phải bạn đi giày da màu nâu thì chiếc dây lưng đi cùng cũng phải là tông màu nâu, hao hao đối với màu đen và các màu khác cũng sẽ vậy. Với những chiếc dây lưng có mặt bóng nhoáng, nhấp nhánh thì bạn nên diện cùng với những đôi giày da bóng thời thượng, dây lưng mặt khóa lì cũng sẽ phối cùng đôi giày trơn da lì và rốt cục chiếc thắt lưng vải sẽ được phối hợp cùng với những đôi giày bằng vải.


Xem thêm: https://hatati.com/day-da-dong-ho-dep-cao-cap.html


Cánh mày râu hãy ghi nhớ các luật lệ phối dây lưng để mà có sĩ diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ y phục lại có thể khẳng định được đẳng cấp của mình nhé.